Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

 

 

                                               THƯ NGỎ

 

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Nam Sông Hồng xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Nam Sông Hồng được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600966211 của Sở Kế Hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định với mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nước và môi trường.

Nam Sông Hồng là sự kế thừa, tích lũy những kiến thức chuyên môn từ các trường đại học trong và ngoài nước, ứng dụng những kinh nghiệm thành công từ thực tế vào trong từng dự án. Mỗi một công trình mà chúng tôi đã và đang thực hiện là sự kết tinh của kinh nghiệm, tâm huyết, sự nhiệt tình khao khát phục vụ khách hàng, cộng đồng xã hội một cách trung thực, khoa học và tinh tế nhất.

Với phương châm: “Chúng tôi cùng bạn tạo dựng màu xanh hòa bình” chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để khẳng định chính mình và giữ gìn sự tin yêu của khách hàng. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nước và môi trường, đến với chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý.

Để làm được điều đó chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ từng ngày để đào tạo, trau dồi, cập nhật kiến thức cho đội ngũ nhân viên Công ty, chú trọng ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới một cách khoa học sáng tạo để phù hợp với điều kiện tự nhiên và kinh tế của Việt Nam trong việc giải quyết các vấn đề nước sạch và môi trường, cho bạn niềm tin, sự an toàn và thân thiện.

 

Nam Sông Hồng là đối tác tin cậy và luôn đồng hành cùng Quý vị!

 

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Nam Sông Hồng

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 8/89 Đường Đinh Công Tráng, P. Lộc Hạ, TP. Nam Định, T. Nam Định

MST: 0600966211

Đại diện: Ông Phan Văn Thơ     Chức vụ: Chủ tịch HĐQT kiêm Giám Đốc

Giới tính: Nam

SĐT chính: 0944343168

Email chính: [email protected]

Liên kết

công ty môi trường, xử lý khí thải, kế hoạch bảo vệ môi trường, báo cáo đánh giá tác động môi trường, xử lý nước thải, tư vấn môi trường, đề án bảo vệ môi trường, báo cáo giám sát môi trường định kỳ, giáo trình môi trường, thiết bị môi trường, xử lý nước sạch, tư vấn môi trường

Bản đồ